VIDEO Phiên tranh luận cuối cùng giữa Donald Trump và Joe Biden

P.LCập nhật 06:30 ngày 23/10/2020

borehbali.com - Màn so găng trực tiếp cuối cùng giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và ứng viên đảng Dân chủ Joe Biden dự báo ẩn chứa nhiều bất ngờ và thú vị.

Đương kim Tổng thống Mỹ Donald Trump và ứng cử viên đảng Dân chủ Joe Biden sẽ cùng nhau xuất hiện trong phiên tranh luậnĐổi thưởng IQ Club cuối cùng kéo dài khoảng 90 phút, diễn ra vào ngày 22/10 (giờ địa phương) tại Trung tâm sự kiện thuộc Đại học Belmont ở thành phố Nashville, bang Tennessee. Người điều phối tranh luận lần này và cũng là người lựa chọn chủ đề tranh luận là bà Kristen Welker của đài NBC.

Đổi thưởng IQ ClubTheo thông báo của Ủy ban Tranh luận Tổng thống Mỹ, trong buổi tranh luận trực tiếp cuối cùng giữa hai ứng cử viên Tổng thống Mỹ, micro của ông Trump hoặc ông Biden sẽ bị tắt trong một khoảng thời gian nhất định khi người kia đang phát biểu.

Cụ thể, micro của một ứng viên sẽ bị tắt trong 2 phút để ứng cử viên còn lại phát biểu mở đầu mỗi phần tranh luận mà không bị ngắt lời. Sau đó là phần tranh luận mở thì micro sẽ không bị tắt. Tuy nhiên, sự gián đoạn do một trong hai ứng viên gây ra sẽ được tính vào thời gian tranh luận của họ.

Nguyên nhân là bởi trước đó, cuộc tranh luận trực tiếp đầu tiên giữa Tổng thống Donald Trump và cựu Phó Tổng thống Joe Biden tại Ohio hôm 29/9/2020 không khác gì một vụ cãi nhau ngay từ đầu. Hai ứng cử viên đều nỗ lực chiếm lĩnh sân khấu bằng cách liên tục đưa ra những ý kiến phản bác trong khi đối thủ đang phát biểu, khiến chương trình bị gián đoạn, hỗn loạn và thiếu mạch lạc.

Đổi thưởng IQ ClubLiệu đây có phải một trong những cơ hội cuối cùng để Tổng thống Trump đảo ngược tình thế đang bất lợi? Còn ứng cử viên Joe Biden liệu có tranh thủ sự kiện này để củng cố bước đi vững chắc tiến vào Nhà Trắng?

Đổi thưởng IQ ClubPhiên tranh luận trực tiếp cuối cùng giữa hai ứng cử viên Tổng thống Mỹ là ông Donald Trump và ông Joe Biden diễn ra vào sáng 23/10 theo giờ Việt Nam.

Đài THVN sẽ tường thuật trực tuyến phiên tranh luận này vào lúc 7h30 ngày 23/10 trên các nền tảng:

- VTV News (http://borehbali.com)

- VTVGo ()

Mời quý vị chú ý đón xem!

Những điểm nổi bật trong cuộc tranh luận của hai ứng viên Tổng thống Mỹ

INFOGRAPHIC Bầu cử Tổng thống Mỹ 2020: Ứng viên Donald Trump INFOGRAPHIC Bầu cử Tổng thống Mỹ 2020: Ứng viên Donald Trump INFOGRAPHIC Bầu cử Tổng thống Mỹ 2020: Ứng viên Joe Biden INFOGRAPHIC Bầu cử Tổng thống Mỹ 2020: Ứng viên Joe Biden INFOGRAPHIC: Thể lệ bầu cử Tổng thống Mỹ 2020 INFOGRAPHIC: Thể lệ bầu cử Tổng thống Mỹ 2020

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và !

Lên trên

Đổi thưởng IQ ClubKHÁCH MỜI THAM DỰ

Ý kiến / Tương tác
    Xem Thêm
    Gửi
    X